Hướng dẫn kích hoạt mã code FPT Play

Truyền hình FPT Play đang là xu thế ở thời điểm hiện tại tại Việt Nam. Vì sao lại như vậy? Sau đây là các tiện ích mà FPT Play mang lại cho đời sống giải trí của chúng ta:

  • Xem được gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế
  • Kho phim lẻ, phim bộ khổng lồ với nhiều thể loại phim của nhiều quốc gia và được liên tục cập nhật mới
  • Kho giải trí với nhiều thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Ngoài ra FPT Play còn phát sóng trực tiếp và độc quyền các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh như : Champions League, EUROPA League, Cúp C2, Cúp FA và cả giải Vleague của Việt Nam.

Với nhiều tiện ích như vậy chắc hẳn cước tháng sẽ rất cao nhỉ? Không đâu, mặc dù sở hữu nhiều chương trình hấp dẫn tuy nhiên cước phí của FPT Play rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong toàn bộ hệ thống truyền hình kỹ thuật số tại Việt Nam. Chỉ với 44.000đ /1 tháng là có thể mang cả không gian giải trí về ngôi nhà bạn. Tại sao chúng ta phải chen lấn mua vé, phải chờ đợi tới lượt trình chiều phim tại các rạp trong khi chúng ta hoàn toàn chủ động thời gian để cả gia đình có thể thưởng thức các bộ phim hấp dẫn tại nhà.

Nhiều bạn hỏi FPT Play nhiều tính năng vậy , tôi muốn đăng ký sử dụng thì phải làm sao? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kích hoạt 1 tài khoản FPT Play vô cùng đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng FPT Play lên

Bước 2: Ở góc phải chọn Mega – Đăng nhập

Bước 3 : Nhập số điện thoại  và mật khẩu vào

Bước 4: Bên menu trái chọn ” nhập mã kích hoạt ”

Bước 5: Nhập mã kích hoạt từ dãy mã trên tin nhắn FPT

Bước 6: Ở menu trái chọn ” lịch sử giao dịch ”

FPT Play xin giới thiệu gói cước siêu tiết kiệm và tiện lợi với tên gọi iZi . Với giá cước chỉ 44.000đ /1 tháng, đăng nhập được 2 thiết bị. Các bạn có thể xem đầy đủ các tính năng cơ bản của truyền hình FPT như : kênh truyền hình, kho phim, kho giải trí, bóng đá cúp C1, C2, C3, cúp FA và giải Vleague…

Liên hệ đăng ký ngay để theo dõi các chương trình yêu thích tại đây :

0901.888.050
Contact Me on Zalo