Hướng dẫn chia sẻ Camera FPT cho người thân

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ Camera FPT cho người thân để cùng giám sát gia đình một cách an toàn.Tại sao lại như vậy?

Camera FPT đang là xu hướng sử dụng của khách hàng trong thời gian gần đây. Chia sẻ Camera FPT để làm gì?

  • An toàn tuyệt đối : đây là vấn đề được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Khi mà trên mạng xã hội gần đây liên tục phát tán những clip nhạy cảm của gia đình khi sử dụng camera Trung Quốc tạp nham ngoài thị trường.
  • Hình ảnh sắc nét: do được sử dụng chip SONY nên camera FPT cho hình ảnh sắc nét, ngay trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt: với 2 loại camera trong nhà và ngoài trời nhỏ gọn, góc nhìn rộng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Lưu trữ đám mây an toàn, bảo mật: Camera FPT là dòng camera an ninh cao cấp . Dữ liệu được lưu trữ an toàn tuyệt đối trên đám mây ( cloud ) . Khách hàng sẽ làm chủ tài khoản truy cập, mọi sự truy cập phải được sự cho phép từ chính chủ thông qua OTP.
  • Có thể chia sẻ cho người thân trong gia đình để cùng giám sát .
  • Cảnh báo xâm nhập trái phép: nhờ tính năng khoanh vùng chuyển động. Khách hàng có thể an tâm đi xa mà vẫn giám sát và phát hiện nhanh chóng xâm nhập trái phép vào không gian gia đình bạn
  • Nhận diện khuôn mặt : tính năng hoàn toàn mới chỉ có từ camera FPT , giúp xác định được nhanh chóng đối tượng nghi ngờ

Cách chia sẻ Camera FPT cho người thân:

Màn hình từ người chia sẻ:

B1: Tại màn hình chính chọn vào hình bánh răng

B2: Chọn vào mục < Thành viên được chia sẻ >

B3: Nhập tên và số điện thoại người cần chia sẻ vào

Màn hình người được chia sẻ

B1: Tài màn hình chính chọn như hình bên dưới

B2: Nhận thông báo đã được chia sẻ từ TK chính

B3: Bấm vào < truy cập camera > để sử dụng

Chúc các bạn thành công

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn bằng cách bấm vào nút gọi hoặc nhắn tin zalo ở biểu tượng bên góc phải

Truy cập Fanpage Camera FPT để gởi yêu cầu hỗ trợ khi cần tại đây

0901.888.050
Contact Me on Zalo